Steikja vel og lengi.

Það er gott að hafa þá reglu að steikja alltaf kjúklinga vel og lengi. Vera ekki að halda þeim lengi heitum og kæla fljótt.

Nota ekki sama bretti undir kjúklinganna og kálið.

Þetta eru  grundvallarreglur við matreiðslu kjúklinga.

Hreinlæti er alltaf mjög mikilvægt.

images_1014438.jpg


mbl.is Enn grunur um salmonellu
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Kolbrún Stefánsdóttir

Aldrei of oft kveðin þessi vísa... bestu kveðjur Kolla

Kolbrún Stefánsdóttir, 7.8.2010 kl. 18:28

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband